Đang thực hiện
Tăng hiệu quả bài viết

Tăng hiệu quả bài viết

Tăng hiệu quả bài viết

Bài viết thường thành công hơn khi kết nối với đối tượng của bạn theo cách thực tế, chân thật.
Xem các mẹo dưới đây để khiến bài viết của bạn tốt hơn nữa hoặc xem tất cả các cách khác nhau để đăng bài viết lên Trang của bạn.
Quảng cáo bài viết

Ngắn gọn.

Mọi người thích xem lướt trên Facebook. Hãy viết ngắn gọn để có phản hồi tốt hơn.

Sử dụng hình ảnh to, đẹp

Bài viết có ảnh và video bắt mắt nổi bật trong Bảng tin, làm tăng khả năng mọi người thích, bình luận và chia sẻ.
Bạn không cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc chiếc máy ảnh đắt tiền—chỉ cần cố gắng thể hiện sản phẩm hoặc dịch vụ theo cách tốt nhất có thể.

Chia sẻ nội dung và thông tin riêng bằng quảng cáo trên Facebook

Cung cấp khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng để duy trì sự quan tâm của họ và tăng doanh số. Nếu bạn có khách hàng trung thành, hãy cho họ biết về các sự kiện hoặc khuyến mãi đặc biệt tri ân họ.
Để tiếp cận nhiều người hơn, bạn có thể chạy quảng cáo thu hút nhiều người tương tác với bài viết của mình hơn hoặc thậm chí đưa họ thẳng đến trang web của bạn.

Phản hồi khách hàng—và lưu giữ lịch

Mọi người thích bạn lắng nghe họ. Khi bạn trả lời bài viết và bình luận nhanh chóng, bạn sẽ thấy rằng khách hàng cũng phản hồi nhiệt tình hơn.
Khi mọi người đều nghĩ về các sự kiện hoặc ngày lễ đặc biệt, hãy nhắc đến họ trong bài viết của bạn. Lập kế hoạch và lên lịch bài viết xung quanh những ngày quan trọng—như Ngày lễ tình nhân, Thứ sáu đen, Thứ hai điện tử và v.v.—đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút được mọi người bình luận hơn.

Bài viết cho đối tượng thích hợp

Bài viết sẽ hiệu quả hơn khi những người quan tâm xem các bài viết đó.
Nếu khách hàng của bạn sống tại các khu vực hoặc nói ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể tạo các bài viết dành riêng cho họ. Viết bài và chọn các vị trí cũng như ngôn ngữ mà bạn muốn. Khi bạn đăng bài viết, bài viết đó sẽ chỉ hiển thị tại các vị trí hoặc bằng ngôn ngữ bạn đã chọn.

Liên kết trực tiếp các nội dung đến trang web của bạn

Khi bạn thêm một liên kết vào bài viết của mình, liên kết sẽ tự động tạo hình ảnh từ trang web và một vùng có thể nhấp rộng giúp mọi người dễ dàng truy cập trang web của bạn.
Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề và mô tả để cung cấp thêm lý do khiến khách hàng nhấp.
Liên kết trực tiếp các nội dung đến trang web của bạn

Đăng thêm nội dung mà khách hàng muốn

Khi bạn biết khách hàng đang phản hồi ra sao, bạn có thể đăng thêm nội dung họ thích. Đăng lên Trang là vấn đề về chất lượng—không phải số lượng. Từ đó, bạn có thể đăng nhiều nội dung họ thích hơn và tránh đăng nội dung họ không thích.
Tìm hiểu thêm về Thông tin chi tiết Trang.
Quảng cáo bài viết
lên đầu trang