Đang thực hiện
Tăng doanh số trong khu vực

Tăng doanh số tại địa phương bằng Facebook

Facebook là một cách tiếp cận khách hàng hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn có thể tăng doanh số bằng cách tiếp cận những người quan tâm đến doanh nghiệp của mình ngay tại nơi họ xem—trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính của họ.
Tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu và các ưu đãi cho tất cả những người thích hợp dựa trên độ tuổi, sở thích, vị trí và các tiêu chí khác.
Những người truy cập Facebook xem bài viết đã quảng cáo và quảng cáo của bạn cùng với tin từ gia đình và bạn bè họ.
Có được kết quả thực tế và hiểu điều khách hàng của bạn thích.

Tìm hiểu cách tăng doanh số tại địa phương bằng Facebook

Thiết lập Trang

Trang Facebook giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện trực tuyến và tương tác với những người thích doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận khách hàng mà bạn biết

Với Đối tượng tùy chỉnh, bạn có thể tiếp cận khách hàng mà bạn đã biết một cách an toàn, bảo mật và đảm bảo sự riêng tư.

Quảng cáo bài viết để tiếp cận nhiều người hơn

Bạn có thể hiển thị bài viết trên Trang của mình cho nhiều người thích Trang của bạn hơn và các đối tượng mới. Quảng cáo bài viết chỉ với NZD 5.

Tiếp thị lại cho khách truy cập trang web

Khi mọi người truy cập trang web của bạn, bạn có thể tiếp cận họ lại và nhắc họ về doanh nghiệp của mình bằng quảng cáo trên Facebook.

Chọn đối tượng quảng cáo

Tiếp cận đối tượng sẽ xem quảng cáo của bạn trước khi họ phải tìm kiếm bạn. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng của bạn theo vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích và các tiêu chí khác.

Quảng cáo nhận thức tại địa phương

Quảng cáo nhận thức tại địa phương giúp bạn tiếp cận những người ở khu vực xung quanh doanh nghiệp của mình. Hãy tiếp cận họ vào mọi lúc, trên mọi thiết bị để họ sẽ nhớ đến bạn khi họ ở gần.
lên đầu trang