Đang thực hiện
>Cách hoạt động của Quảng cáo trên Facebook

Tạo quảng cáo dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn

Bạn có thể đạt mục tiêu của mình bằng cách tiếp cận đúng người. Quảng cáo chúng tôi cung cấp được thiết kế để giúp bạn có được phản hồi tốt nhất có thể từ những người xem quảng cáo của mình.
Dù bạn muốn thu hút nhiều người đến cửa hàng hơn, trên trang web, cài đặt ứng dụng, thích hoặc bình luận về Trang của mình và nhiều hành động khác, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo quảng cáo khiến mục tiêu của bạn trở thành hiện thực.

Hãy cho chúng tôi biết ai sẽ xem quảng cáo của bạn

Khi bạn chạy một quảng cáo, chỉ chọn các đặc điểm của đối tượng sẽ xem quảng cáo của mình.
Bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình theo:
  • Vị trí
  • Thông tin nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính và nhiều tiêu chí khác)
  • Sở thích (hoạt động, thú vui và hơn thế nữa)
  • Họ mua gì trực tuyến và ngoại tuyến
  • Nhiều danh mục khác
Chọn đối tượng của bạn với sự tiếp cận, độ chính xác và tính kinh tế như vậy là điều khiến Facebook là một nơi tuyệt vời để quảng cáo.

Tạo quảng cáo chất lượng cao có ảnh hưởng

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo quảng cáo trên Facebook và thậm chí bao gồm các mẹo để viết rõ ràng và chọn ảnh đẹp nhất—để quảng cáo của bạn có tác động ngay từ đầu.

Xem chi tiết hiệu quả quảng cáo của bạn

Bạn sẽ nhận được cập nhật thường xuyên từ Facebook về hiệu quả quảng cáo của mình—như số người đã xem quảng cáo và số người đã tương tác với quảng cáo của bạn. Và để cải thiện quảng cáo của bạn dựa trên cách mọi người phản hồi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết chính về hiệu quả quảng cáo cũng như các công cụ để chỉnh sửa ngay cả khi quảng cáo đã đăng.
lên đầu trang